ยังไม่มีรายการสั่งซื้อสินค้า
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

heart arrow animated

การสั่งซื้อสินค้า
1.  ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าตามรูปที่แสดงได้ โดยเลือกได้ 3 แบบ คือ แบบปกติ (Normal), แบบพิเศษ (Special) และแบบสุดพิเศษ (Excellent) ซึ่งจำนวนดอกไม้จะแตกต่างกันตามแบบ ราคาจะต่างกันเมื่อท่านเลือก
2. ทางร้านขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ร่วมอุดหนุนกับทางร้าน และต้องขออภัยลูกค้าบางท่านที่ไม่สามารถจัดของให้ได้ตามความต้องการ เนื่องด้วยสินค้าไม่เพียงพอ และ การบริการอาจล้าช้าไปบ้างต้องขออภัยทุกท่าน ทางร้านจะตั้งใจแก้ไข้ปรับปรุงการให้บริการ และ สร้างสิ่งที่ดีๆ ที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกๆ ท่าน ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ 

Flower 24 Hours รับออกแบบงานตกแต่งด้วยดอกไม้ จัดซื้อจัดหา เค้ก คุ้กกี้ ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเฟอเรโร่ จัดทำเป็นช่อดอกไม้คู่กับ เค้ก คุ้กกี้ ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเฟอเรโร่ ในโอกาสต่างๆในช่วงเทศกาลต่างๆ และวาระโอกาสพิเศษ นึกถึง เค้ก คุ้กกี้ ช็อคโกแลต ช็อคโกแลตเฟอเรโร่ นึกถึงเราสิคะ เพียงทำรายการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์แห่งนี้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย บริการซื่อสัตย์ ผลงานมีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ในวงการดอกไม้กว่า 17 ปี
สั่งดอกไม้ สั่งออนไลน์ สะดวก รวด เร็ว ทันใจ ส่งได้ไวสุด ในกทม.เขตใกล้เคียง ภายใน 2.40 นาที โทร 064-796-9645, 061-654-2462, 065-549-5614 Line ID : @flower24hours ต่างจังหวัด และต่างประเทศ order ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน นะจ้ะ
บริการตลอด 24 ชั่วโมงคะ ไม่เชื่อลองสั่งดูสิคะ หรือ จะโทรมาปลุก ก็ได้คะ กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ "รักนะดอกไม้"